Các thuê bao có đầu số 0703 là mạng gì? Có nên sử dụng hay không? 

02-12-2022

Một thuê bao có đầu số 0703 vừa gọi tới cho bạn. Bạn đang thắc mắc muốn tìm hiểu xem thuê bao có đầu số 0703 là mạng gì? Hãy để chúng tôi giúp bạn giải đáp nhé! 
 

Các thuê bao có đầu số 0703 là mạng gì? Có nên sử dụng hay không? 

Quyết định chuyển từ SIM 11 số sang SIM 10 số của Bộ TT&TT được tất cả các nhà mạng chấp hành thực hiện từ tháng 9/2018. Sự thay đổi này khiến nhiều người dùng không nhớ được đầu số của nhà cung cấp nào. Từ đó, nhiều câu hỏi đặt ra, trong đó nổi bật nhất là đầu số 0703 là mạng gì? Để biết thêm thông tin chi tiết, đừng bỏ lỡ bài viết của Simtuquytragop.com bạn nhé! 

Thuê bao có đầu số 0703 là mạng gì do nhà mạng nào phát hành? 

Việc sử dụng SIM điện thoại di động đã trở nên chẳng còn xa lạ gì với người dùng hiện nay. Tuy nhiên, không phải người dùng cũng nắm bắt được tất cả các số và nhớ tất cả các đầu số của tất cả các nhà mạng. Vậy đầu số 0703 là mạng gì, bạn có biết không? Chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi về số điện thoại có đầu số 0703 thời gian qua. 

Thuê bao có đầu số 0703 là mạng gì do nhà mạng nào phát hành?

Thuê bao có đầu số 0703 là mạng gì do nhà mạng nào phát hành?

Câu trả lời chính xác cho câu hỏi đầu số 0703 là mạng gì mà bạn đọc nên biết đó là nhà mạng Mobifone. Mã vùng 0703 là đầu số mới được chuyển đổi vào tháng 9/2018 theo quy định của Bộ TT&TT. Đầu số này trước đây là 01203 và lượng khách hàng đăng ký sử dụng đầu số này không hề giảm kể cả trước hay sau khi chuyển đổi. Vậy tại sao người dùng lại yêu thích đầu số 0703 của nhà mạng Mobifone mời bạn đọc theo dõi phần tiếp theo của bài viết nhé! 

Tại sao rất nhiều người quan tâm đầu số 0703? Đầu số 0703 có ý nghĩa gì?

Chuyển đổi đầu số sang SIM 10 số hiện đang là chủ đề được nhiều khách hàng quan tâm. Đầu số Mobifone 0703 nói riêng được coi là sim số mang lại nhiều sự yêu thích cho khách hàng, nên rất nhiều người dùng cần tìm kiếm thông tin về đầu số 0703 là mạng gì. Sở dĩ đầu số 0703 được ưa chuộng đến vậy là bởi vì:

>>> Mời đón đọc:  0353 là mạng gì

Đầu số 0703 có ý nghĩa phong thủy quan trọng 

Khi đầu số này mới xuất hiện đã ngay lập tức thu hút rất nhiều khách hàng. Hiện tại nó vẫn là một trong những sim số đẹp hot nhất nước ta hiện nay. Vì số đầu trong phong thủy mang ý nghĩa may mắn, bình an. Các con số có ý nghĩa đặc biệt và giúp người dùng gặp nhiều may mắn. 

- Số 0: Hầu hết các nhà mạng sử dụng số không trong số điện thoại. Con số này vẫn là con số định hướng, tượng trưng cho tương lai, những khởi đầu mới. Số 0 tượng trưng cho sự dồi dào, kết quả tốt. Vì vậy, nó được sự hỗ trợ của tất cả các nhà mạng, trong đó có nhà mạng Mobifone.

- Số 7: Con số 7 là con số bí ẩn nhất trong dãy số tự nhiên đơn giản. Trong sim số điện thoại, số 7 tượng trưng cho sự may mắn. Càng nhiều số 7 thì những người dùng càng yêu thích nó.

- Số 3: Con số này tượng trưng cho sức mạnh và sự quyết tâm, sự bất khuất. Đồng thời, số 3 cũng được coi là con số của hòa bình và yên tĩnh. Nó giúp cho cuộc sống của người sử dụng gặp nhiều may mắn và tránh được những rủi ro, xui xẻo.

Đầu số 0703 thường nhận được nhiều ưu đãi lớn 

Đầu số 0703 là đầu số được chuyển đổi từ SIM 11 số. Việc xác định được đầu số 0703 là mạng gì cho phép bạn hưởng mọi ưu đãi, khuyến mãi như bất kỳ Sim Mobifone nào khác. 

Tại sao rất nhiều người quan tâm đầu số 0703 là mạng gì? 

Tại sao rất nhiều người quan tâm đầu số 0703 là mạng gì? 

Nhà mạng Mobifone được biết đến là một trong số các nhà mạng có lịch sử hoạt động lâu đời nhất ở Việt Nam. Vì vậy, người dùng thường xuyên nhận được các khuyến mãi như: 20% mệnh giá thẻ nạp vào các ngày ưu đãi. Data đăng ký rẻ mà tốc độ truy cập nhanh. Tại sao bạn không tận dụng các dịch vụ của hãng trong cơ hội ưu đãi khủng này?

Sự đa dạng về giá thành sử dụng?

Đầu số 0703 của nhà mạng Mobifone có rất nhiều mức giá khác nhau tương ứng với các dãy số khác nhau, để khách hàng thoải mái lựa chọn. Bạn có thể sưu tầm các dãy số khác nhau từ đầu số 0703 này nếu muốn. Nếu bạn là một doanh nhân bình thường hoặc sinh viên, hãy sử dụng một số điện thoại có ý nghĩa là may mắn. Với những loại sim này, giá sim tương đối rẻ, chỉ từ 300.000 đồng.

Nếu bạn là người làm ăn lớn, bạn thường sử dụng SIM số giàu sang, phú quý, thể hiện đẳng cấp, như vậy, chi phí cao hơn đáng kể so với bình thường. Thông thường những loại SIM có đầu số 0703 này phải có giá từ hàng triệu.

Đầu số 0703 có thể kết hợp được với các số tạo thành dãy số đẹp

Đầu số 0703 là đầu số đẹp của nhà mạng Mobifone nên người dùng có thể kết hợp với nhiều đầu số khác nhau. Sim lộc phát, sim tam hoa, sim tứ quý… quý khách có thể lựa chọn đầu số phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người. Lợi ích khi sử dụng đầu số 0703 của nhà mạng Mobifone là vô kể. Vì vậy, khách hàng không nên bỏ qua SIM đầu số 0703. Đó cũng đồng thời là lí do mà độ HOT của SIM này chưa bao giờ hạ nhiệt. 

Ý nghĩa của việc xác định đầu số 0703 là mạng gì

Ý nghĩa của việc xác định đầu số 0703 là mạng gì

Như vậy với những thông tin chia sẻ trên đây của chúng tôi đã giúp bạn đọc có thêm thông tin về đầu số 0703 là mạng gì. Hãy đọc thêm các bài viết khác của chúng tôi nếu bạn muốn tìm mua SIM số đẹp. Tại đây có đầy đủ các loại sim cho khách hàng lựa chọn.