Gói umax4g của Viettel siêu ưu đãi có gì hay ho?

20-11-2022

Đang sử dụng mạng Viettel nhưng không biết đăng ký gói mạng nào có giá tầm 50k? Vậy thì hãy tham khảo ngay gói umax4g của Viettel trong bài viết này nhé!
 

Gói umax4g của Viettel siêu ưu đãi có gì hay ho?

Viettel nổi tiếng là nhà mạng cung cấp đa dạng và phong phú các gói cước data giá rẻ khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn gói umax4g của Viettel. Để xem gói cước này có ưu đãi gì đặc biệt không nhé!

Đặc điểm của gói umax4g của viettel

Đăng ký gói Umax4G của Viettel chỉ với 50.000đ cho 30 ngày sử dụng, nhận ngay 5GB dữ liệu với tốc độ nhanh nhất để truy cập Internet trên điện thoại di động của bạn. Truy cập các mạng xã hội như Facebook, Zalo, v.v. Hết 5GB tốc độ cao, băng thông sẽ tự chuyển xuống truy cập mạng với tốc độ 3Mbps cho đến hết thời hạn 30 ngày.

Đây là gói cước được ra mắt nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng data giá rẻ của khách hàng. Chỉ cần bỏ ra số tiền bằng một bát phở hay cốc trà sữa là bạn đã có ngay 5GB truy cập tốc độ cao, thoải mái lướt web, chơi game,...

Gói umax4g của Viettel có thời hạn sử dụng 30 ngày

Gói umax4g của Viettel có thời hạn sử dụng 30 ngày

Cách đăng ký gói Umax4g của viettel

Hiện có rất nhiều cách đăng ký gói Umax4g của Viettel, bạn có thể đăng ký bằng cách nhắn tin, gọi điện cho tổng đài, đăng ký trực tiếp trên app chính thức My Viettel,...

>>> Chọn cho bạn:  Cài đặt wifi 5GHZ Viettel

Có rất nhiều cách đăng ký gói Umax4g của viettel

Có rất nhiều cách đăng ký gói Umax4g của viettel

- Đăng ký qua tổng đài 191: Soạn tin nhắn theo cú pháp UMAX4G gửi 191

- Đăng ký qua cổng *098#: Từ bàn phím số của điện thoại, bấm *098# rồi ấn gọi. Lúc này tổng đài sẽ hướng dẫn bạn cách chi tiết để đăng ký.

- Đăng ký qua ứng dụng MyViettel

- Đăng ký qua tổng đài 9123: Cú pháp đăng ký qua tin nhắn thường được nhiều người áp dụng vì nó đơn giản hơn cả. Bạn hãy soạn theo cú pháp sau đây: UMAX4G 0987059059 gửi 9123 (trong đó, UMAX4G là tên gói cước; 0987059059 là mã kích hoạt, 9123 là tổng đài tiếp nhận đăng ký)

Điều kiện để đăng ký gói Umax4g của Viettel

Nếu muốn đăng ký gói cước này, thuê bao của bạn phải đáp ứng một số yêu cầu nhất định sau đây:

- Là thuê bao di động trả trước Viettel và phải nằm trong danh sách khuyến mại (được tổng đài gửi tin nhắn thông báo)

- Tại thời điểm đăng ký, số dư trong thuê bao phải có trên 50.000đ

Điều kiện quan trọng nhất để đăng ký gói Umax4G Viettel đó là thuê bao thuộc danh sách được khuyến mại và nhận được tin nhắn từ nhà mạng yêu cầu đăng ký gói cước. 

Gói Umax4g của Viettel chu kỳ 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng

Các gói cước có thời hạn dài 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng được ra mắt nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng liên tục của khách hàng mà không cần phải đăng ký lại gói nhiều lần. Các gói lần lượt là 3UMAX4G, 6UMAX4G và 12UMAX4G. Để đăng ký một trong 3 gói này, vui lòng nhập tin nhắn theo cú pháp sau: TÊN GÓI 0987059059 gửi 9123.

Có nên sử dụng các gói data của Viettel?

Nhà mạng Viettel hiện đang dẫn đầu về tốc độ mạng tại Việt Nam. Mạng lưới của Viettel được đánh giá là rất ổn định và ít bị ảnh hưởng từ bên ngoài. Hơn nữa, Viettel thường xuyên cập nhật công nghệ tiên tiến để mang đến cho khách hàng chất lượng mạng tốt nhất. 

Viettel sở hữu mạng lưới lớn nhất Việt Nam

Viettel sở hữu mạng lưới lớn nhất Việt Nam

Viettel sở hữu hệ thống cáp quang lớn nhất Việt Nam với hơn 380.000 km kết nối đường dài. Cơ sở hạ tầng GPON có hơn 11 triệu cảng, phục vụ 100% các quận, các đảo xa bờ và 95% cộng đồng của đất nước. Các chi nhánh/phòng giao dịch của Viettel được đặt tại 63/63 tỉnh, thành phố của Việt Nam. Vì vậy, khách hàng có thể truy cập và sử dụng mạng Viettel từ bất cứ đâu.

Như vậy, bài viết đã cung cấp tới bạn về gói umax4g của Viettel cách đăng ký gói chi tiết thông qua soạn cú pháp tin nhắn và các điều kiện cơ bản để có thể đăng ký gói cước này. Hy vọng sau khi đọc bài viết này, bạn đã hiểu hơn về gói cước giá rẻ này của Viettel.